Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành tại Laptoptiendat.com

Lưu ý: Các thiết bị bảo hành phải trong thời gian bảo hành và còn nguyên tem của Laptoptiendat.com

1- Quý khách hàng được đổi máy miễn phí trong vòng 7 ngày (kể từ ngày mua máy). Nếu quá 7 ngày kể từ ngày mua máy, Laptoptiendat sẽ áp dụng chính sách bảo hành của cửa hàng. Nếu sau 7 ngày quý khách vẫn có nhu cầu đổi máy Laptoptiendat sẽ hỗ trợ quý khách đổi sang model khác với điều kiện :
  • Quý khách được đổi miễn phí sang model khác có giá trị cao hơn model quý khách đã mua trong vòng 30 ngày kể từ ngày bán. Giá mua máy mới sẽ là số tiền mua model hiện tại cộng với số tiền chênh lệch. Chỉ áp dụng khi sản phẩm của quý khách còn nguyên vẹn không hỏng hóc , hình thức còn 99% so với lúc mua tại cửa hàng. Không bị rơi, móp méo, nước vào.
  • Nếu quý khách đổi sang máy cùng model hoặc model thấp hơn hay quá 30 ngày kể từ ngày mua. Laptoptiendat sẽ tính phí tùy vào tình trạng máy của quý khách sau khi đã sử dụng.

2- Bảo hành : trong thời gian bảo hành, nếu linh kiện bị lỗi mà đủ điều kiện bảo hành sẽ được thay thế miễn phí linh kiện tương đương.

  • Nếu linh kiện thay thế không có sẵn, cần phải đặt hàng, Laptoptiendat sẽ giải quyết trong thời gian tối đa 02 tuần ( không kể Chủ nhật và ngày lễ). Nếu quá 02 tuần không có linh kiện thay thế, Laptoptiendat sẽ tiến hành đổi sang máy  khác có cùng thông số tương đương cho Quý khách hàng. 
  • Nếu Quý khách hàng không đồng ý đổi sang máy tương tự khác, chúng tôi sẽ nhập một chiếc máy khác cùng model và cấu hình như máy khách đã mua, để đổi trong thời hạn tối đa là 01 tháng.  Nếu không nhập được máy Laptoptiendat sẽ tiến hành hoàn lại tiền cho quý khách theo giá trị của máy tại thời điểm hiện tại.

3- Quý khách có thể mua thêm thời gian bảo hành với chi phí 100k/1 tháng. Tối đa 12 tháng.
4- Bảo hành điểm chết màn hình trong trường hợp màn hình có từ 03 điểm chết trở lên
5- KHÔNG bảo hành đối với các thiết bị hỏng hóc do hơi ẩm, đổ nước, cháy nổ, tỳ đè, rơi vỡ, có côn trùng xâm nhập không còn tình trạng như ban đầu, màn hình bị chảy mực…….

* Trường hợp hoàn lại tiền chỉ áp dụng với lỗi liên quan đến các thành phần: Bo mạch chủ, CPU, RAM, Card màn hình, Ổ cứng, màn hình.
(*) Đề nghị Quý khách kiểm tra hàng trước khi thanh toán. Quý khách hàng không được trả lại hàng nếu không thuộc trường hợp hoàn tiền kể trên. 

Thời gian nhận – trả bảo hành trong giờ hành chính (8h30 – 17h), từ thứ 2 đến thứ Chủ nhật ( trừ ngày lễ, Tết).

Địa chỉ nhận bảo hành:

Trung tâm bảo hành Laptoptiendat. Số 588 Nguyễn Văn Linh – TP Hưng Yên

 

Xin Chân Thành Cảm Ơn Quý Khách Đã Mua Và Sử Dụng Sản Phẩm Của Chúng Tôi!